Tại sao mộ đá phong thủy lại là địa chỉ làm lăng mộ đá hàng đầu tại Việt Nam

Ngày nay có rất nhiều những địa chỉ chế tác lăng mộ đá tại Việt Nam nhưng để tìm ra một địa chỉ thực sự uy tín thì đây không phải là một việc dễ dàng.

Mộ đá phong thủy là một trong số ít những địa chỉ chế tác lăng mộ uy tín hàng đầu tại Việt Nam bởi chúng tôi là tập hợp những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn và thiết kế lăng mộ đá. Được thành lập tại trung tâm làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân –  làng nghề đá mỹ nghệ có truyền thống 300 năm tại Việt Nam. Từ lâu chúng tôi đã tiếp nhận được những tinh hoa điêu khắc từ ông cha vì thế các sản phẩm của chúng tôi mang độ thẩm mỹ cực cao và đa dạng về mẫu mã. Chúng tôi có thể thiết kế và điêu khắc bất kì một sản phẩm nào mà khách hàng yêu cầu dù cho nó là một sản phẩm vô cùng phức tạp.

Mẫu khu lăng mộ đẹp

Dưới đây là một số lý chính mà chúng tôi được cho là một trong những địa chỉ chế tác lăng mộ đá hàng đầu tại Việt Nam.

Đến tận nơi khảo sát địa hình và tư vấn thiết kế

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng đến tận nơi để khảo sát địa hình đo đạc một cách cụ thể khuôn viên lăng mộ hiện tại và thiết kế những khu khuôn viên khu lăng mộ mới sao cho phù hợp nhất. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn kích thước  những mẫu khu lăng mộ và  mẫu mộ đẹp và hợp phong thủy

Thiết kế những bản vẽ 3D theo đúng tư vấn và những ý tưởng của quý khách hàng

Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn kích thước cũng như mẫu mã khu lăng mộ thì chúng tôi bắt đầu thiết kế những bản vẽ 3D để quý khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về khu lăng mộ của gia đình và dòng họ mình sẽ thế nào. Và đó cũng là căn cứ để có thể chỉnh sửa thay đổi mẫu mã hay hình thức. Với mộ đá phong thủy chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế những bản vẽ đến khi nào quý khách cảm thấy hài lòng nhất.

Bản vẽ 3D khu lăng mộ

Tất cả các kích thước xây lăng mộ đều  chuấn lỗ ban phong thủy

Khi thiết kế và thi công lăng mộ đá một điều mà chúng tôi luôn đề cao nhất đó chính là kích thước  lăng mộ đá. Vì thế cho dùng bất kì mẫu mộ đá nào thì chúng tôi đều tính toán kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy cho dù nó là một chi tiết nhỏ nhất.

Bản vẽ chi tiết mẫu mộ tháp

Chúng tôi luôn có những bản vẽ chi tiết về kích thước mỗi phần để cho những người thợ có thể làm đúng kích thước như trong bản vẽ mà không có bất kì sự sai lệch và nhầm lẫn nào.

Chất liệu đá được sử dung xây dựng có chất lượng luôn được đảm bảo

Loại đá mà được chúng tôi sử dụng xây dựng lăng mộ đá là loại đá xanh tự nhiên nguyên khối được khai thác tại các mỏ đá Thanh Hóa. Những phiến đá mà chúng tôi sử dụng hoàn toàn nguyên khối không có hiện tượng nứt vỡ hay ngấm nước.

Đá xanh nguyên khối

Chúng tôi cam kết với bất kì mọi khách hàng khi sử dụng lăng mộ tại Mộ Đá Phong Thủy là chất liệu đá đẹp không có hiện tương bong tróc nứt vỡ.

Không ép giá vào dịp cuối năm

Cuối năm đến là thời gian mà rất nhiều những gia đình xây dựng và cải tạo mộ phần cho gia tiên vì thế lương tiêu thụ lăng mộ đá cao dẫn đến tình trạng một số cơ sở luôn ép giá và dịp cuối năm. Nhưng đối với mộ đá phong thủy thì chúng tôi có duy nhất một mức giá xuyên xuất quanh năm. Không hề có hiện tượng giá cao hay ép giá đối với khách hàng mà chúng tôi chỉ có một mức giá mặc định.

Tiến cúng bộ đồ thờ bằng đá sau khi hoàn thiện mỗi sản phẩm.

Khi đã lắp đặt và hoàn thiện lăng mộ đá bàn giao cho gia chủ thì bất kì một sản phẩm từ lớn hay bé thì chúng tôi cũng xin tiến cúng một bộ đồ thờ bằng đá gồm có mâm bồng và bát hương.  Đó cũng là lời gửi tâm của chúng tôi đến gia tiên và cũng như là lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi đến quý khách hàng đã đặt niềm tin cho Mộ Đá Phong Thủy.

Trên đây là một số lý do mà quý khách nên lựa chọn và đặt niềm tin trước khi xây dựng lăng mộ đá cho gia tiên. Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách. Trân trọng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0963.935.135