Mua mộ đá Ninh Bình cần lưu ý những gì

Mộ đá Ninh Bình vốn nổi tiếng bởi những ngôi mộ tinh xảo, mang phong cách cổ kính tôn nghiêm từ chất liệu đá xanh. Cũng vì những lợi thế đặc biệt nên những ngôi mộ đá xanh Ninh Bình luôn chiếm được cảm tình của nhiều gia đình. Thế nhưng để mua được một ngôi mộ thực sự “hoàn hảo” bạn nhất định phải biết đến một vài vấn đề.

Mua mộ đá Ninh Bình hợp phong thủy

Mua mộ đá Ninh Bình hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn. Đối với người đã khuất có thể được an nghỉ. Riêng với con cháu sẽ làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm hạnh phúc. Bởi trên thực tế đã có câu “mồ yên mả đẹp”, thế nên khi mua mộ đá bạn cần quan tâm đến vấn đề hợp phong thủy. Vậy một ngôi mộ đá như thế nào là hợp phong thủy.

Mẫu mộ đá ninh bình đẹp

Chất liệu đá

Chất liệu đá làm mộ rất quan trọng. Bởi sử dụng đá kém chất lượng tuổi thọ của lăng mộ không cao, lúc đó bạn sẽ phải làm lại lăng mộ. Trong khi đó bạn nên nhớ rằng việc xây, dỡ mộ lại không hề có lợi. Nếu không cẩn thận rất có thể phạm phải vào những điều cấm kỵ trong thờ cúng người đã khuất.

Do vậy, khi mua lăng mộ đá Ninh Bình bạn cần quan tâm đến chất liệu đá. Trước hết đó phải là loại đá có độ bền và độ cứng tự nhiên cao. Đá càng nhẵn mịn thì khả năng thấm nước càng thấp sẽ không gặp phải tình trạng rêu mốc. Những loại đá đáp ứng được yêu cầu trên có đá xanh, đá trắng và đá hoa cương. Tuy nhiên để có màu sắc tôn nghiêm và cổ kính đá xanh vẫn là liệu mà bạn nên hướng đến khi mua.

Mẫu mộ đá xanh đẹp

Kích thước mộ đá

Kích thước mộ đá không phải là những con số ngẫu nhiên. Thay vào đó, mộ đá Ninh Bình được tính toán vô cùng cẩn thận về mặt kích thước sao cho đảm bảo yếu tố phong thủy.

Theo tâm linh, những con số mang một ý nghĩa khác nhau. Đó sẽ là con số may mắn, nhưng cũng có thể là con số mang lại những điều xui xẻo, động đến âm phần. Vì vậy, khi có nhu cầu mua bán mộ đá Ninh Bình  bạn cần cân nhắc đến một kích thước hợp lý.

Ví dụ: mộ đá có kích thước 87 x 147cm mang ý nghĩa “thiên đức, hỷ sự, tiến bảo”; mộ mộ 107 x 195cm mang lại “tài đức, phúc tinh, tài lộc”,….

Hình thức mộ đá

Mặc dù mộ đá Ninh Bình vốn nổi tiếng về độ tinh xảo, chăm chút và tỉ mỉ. Thế nhưng không phải cơ sở sản xuất nào cũng làm được điều đó. Quan trọng hơn, hoa văn, tiểu tiết của mộ đá lại có liên quan đến vấn đề phong thủy.

Từ đó, bạn nên chọn mua mộ đá có hoa văn tinh xảo, đồng nhất nếu là hoa văn giống nhau. Đó có thể là hình hoa văn rồng phượng. Cùng với đó, mộ có kích thước càng lớn, hoa văn càng nhiều giá trị lại càng cao. Ngoài ra, nắp mộ bắt buộc phải làm chắc chắn, đảm bảo với các yếu tố môi trường không ảnh hưởng.

Mộ Đá Phong Thủy là một đia chỉ uy tín chuyên tư vấn và thiết kế những mẫu mộ đá đẹp hợp phong thủy và đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi có chất liệu đá tốt và hoa văn được điêu khắc tinh xảo mang nhiều ý nghĩa tâm linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0963.935.135