Mộ Đá Phong Thủy xin trân trọng cảm ơn quý khách  đã quan tâm đến sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình của chúng tôi nói chung và các sản phẩm mộ đá đẹp của chúng tôi nói riêng.

Lăng mộ đá ngày nay được rất nhiều các gia đình việt ưa chuộng để xây dựng cho gia tiên bởi lăng mộ làm bằng đá có độ bền và độ thẩm mỹ cực cao. Các chất liệu khác như gạch men hay xi măng sau thời gian dài phơi nắng, phơi mưa sẽ bị xuống cấp nhưng với chất liệu bằng đá thì sẽ có độ bền vĩnh cửu không sợ bị xuống cấp theo thời gian.

Thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình

Nhắc đến Ninh Bình thì không ai không nhắc đến làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân – Ninh Bình. Một làng nghề đã có truyền thống hơn 300 năm, từ những tảng đá vô hồn sau bàn tay của các nghệ nhân nó đá trở thành những sản phẩm có độ bền và độ thẩm mỹ rất cao. Có rất nhiều các sản phẩm được chúng tôi tạo ra từ đá như tượng đá, cột cổng đá, đồ thờ đá, linh vật đá,… Nhưng không thể không nhắc tới đó chính là lăng mộ đá, một sản phẩm đã trở thành thương hiệu của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói riêng và của Ninh Bình nói chung. Thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình được khắp mọi nơi biết đến, với một sản phẩm tâm linh có độ bền cao và mang nhiều các giá trị thẩm mỹ và tâm linh.

Lăng mộ đá Ninh Bình

Mộ Đá Phong Thủy địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp uy tín

Với kinh nghiệm trong nhiều năm tư vấn thiết kế và thi công các khu lăng mộ đá đẹp, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm tố t nhất và có độ thẩm mỹ cao nhất đến với quý khách. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn những mẫu mộ đá đẹp, những kích thước xây mộ chuẩn lỗ ban. Đặc biệt chúng tôi chuyên thiết kế những mẫu khu lăng mộ gia đình và dòng họ đẹp, chuẩn phong thủy. Những mẫu thiết kế của chúng tôi trên không gian 3D và 4D có độ chính xác giống thật lên đến trên 90% sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về khu lăng mộ mà gia đình hay dòng họ sẽ làm trong thời gian tới.

Bản vẽ 3D khu lăng mộ

Một số thông tin, cũng như mẫu mã về lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá

Một khu lăng mộ bằng đá gồm có nhiều thành phần cấu thành lên đó chính là mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, lư hương đá,…

Ngày nay các gia đình Việt sử dụng khu lăng mộ đá cho khuôn viên lăng mộ dòng họ cũng như gia đình trở nên rất phổ biến vì chất liệu đá có độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Và đặc biệt hơn những hoa văn được điêu khắc trên những sản phẩm trong khuôn viên khu lăng mộ rất tinh xảo, mang độ thẩm mỹ cao và có nhiều ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Lăng thờ đá

Là một thành phần quan trọng nhất trong một khu lăng mộ bằng đá, lăng thờ đá được sử dụng để thờ chung cho tất cả các ngôi mộ trong khu lăng mộ.

Có nhất nhiều mẫu mã lăng thờ đá khác nhau, như lăng cánh, lăng hai mái, hay lăng ba mái. Dưới đây là một số mẫu lăng thờ đá của chúng tôi dành cho quý khách tham khảo.

Mẫu lăng thờ đá xanh khối
Mẫu long đình đá đẹp

Tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp

Mộ tam sơn đá

Đây là một mẫu mộ đá có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các loại mộ đá và được sử dụng nhiều trong khuôn viên của các khu lăng mộ đá để tiết kiệm được diện tích cũng như giảm được chi phí xây dựng cho gia chủ.

Mộ tam sơn đá có nhiều kích thước khác nhau, nhưng kích thước của ngôi mộ phụ thuộc vào không gian khu lăng mộ gia đình và số lượng của ngôi mộ. Dựa vào kích thước của khuôn viên khu lăng mộ và số lượng ngôi mội trong khuôn viên gia đình cần lắp đặt thì chúng tôi tính toán kích thước sao cho phù hợp nhất. Vừa hợp phong thủy lại vừa bền đẹp mang độ thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số mẫu mộ tam sơn mà Mộ Đá Phong Thủy dành cho quý khách tam khảo.

Mẫu mộ tam sơn không mái

Mộ đá xanh một mái

Mộ đá một mái hay còn gọi là mộ một đao đá đây là loại mộ bé nhất trong các loại mộ có mái, và thường được sử dụng trong những diện tích đất hẹp, những nơi bị hạn chế chiều cao không cho xây quá cao. Mộ một mái đá thường có hai kiểu chính đó là mái vòm và mái ống. Quý khách có thể tham khảo các mẫu lăng mộ đá một mái của chúng tôi ở bên dưới đây.

Mẫu mộ đá một mái

Mộ hai mái đá

Một mẫu mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất trong nhiều năm trở lại đây bởi vì nó có mẫu mã đẹp, kích thước rất hợp lý và đặc biệt là những hoa văn và đường nét mang đậm kiến trúc tâm linh của người Việt

Đầu mộ thường được trạm hoa văn chữ thọ hay chữ phúc thể hiện sự phúc lộc và trường thọ của gia tiên, luôn phù hộ để con cháu được gặp nhiều may mắn.

Mẫu mộ đá hai mái đẹp

Còn về bưng mộ thường được điêu khắc hoa văn rồng phượng hay hoa văn tứ quý mang nhiều ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc.

Mộ đá ba mái

Còn có một tên gọi khác đó chính là mộ đá ba đao, tùy từng vào vùng miền mà chúng ta có những tên gọi khác nhau. Đây là mẫu mộ lớn nhất trong các loại mộ có mái thường được sử dùng để làm mộ đơn lẻ chứ ít các gia đình làm trong khuôn viên khu lăng mộ đá bởi nó có kích thước lớn và rất tốn diện tích.

Mộ đá ba mái mẫu 01

Ba mái đá được làm theo kiểu mái ống hoặc mái vẩy nhưng chủ yếu mái ống được thịnh hành hơn rất nhiều bởi nó vừa đẹp lại vừa mang đậm nét kiến trúc tâm linh của nước ta

Mộ đôi đá.

Đây là loại mộ thường được thiết kế cho ông bà, hay cha mẹ thể hiện sự gắn bó, không bao giờ tách rời. Mộ đôi có rất nhiều loại như mộ đôi tam sơn, mộ đôi hai mái hay ba mái. Quý khách có thể xem các mẫu mộ đôi đẹp ở bên dưới đây.

Mộ đá đôi mẫu 04

Ngoày ra Mộ Đá Phong Thủy còn thiết kế những mẫu mộ đẹp theo đúng ý tưởng của quý khách biến những ý tưởng của quý khách thành hiện thực.

Còn về kích thước của mộ thì dựa vào diện tích đất, mẫu mã của ngôi mộ cũng như yêu cầu của quý khách mà chúng tôi lựa chọn những kích thước đẹp và chuẩn phong thủy nhất.

Mộ đá tròn

Ngày nay các gia đình lại sử dụng mộ tròn để lắp đặt cho gia tiên rất nhiều bởi mộ tròn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy.

Mẫu mộ đá tròn đẹp

Khi làm mộ đá hình tròn sẽ giúp cho mộ sẽ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên. Khi mộ hấp thụ được luồn sinh khí đó thì luồn sinh khí đó sẽ di chuyển xung quanh mộ và được mộ đá tròn thu nhận lại toàn bộ sinh khí. Đây là một điểm cực kì tốt trong phong thủy và nó sẽ đem lại rất nhiều điều tốt đẹp cho con cháu mai sau.

Mộ công giáo bằng đá

Mộ công giáo đá là loại mộ đặt biệt được chúng tôi thiết kế cho những gia đình công giáo. Mẫu mã của những ngôi mộ và các hoa văn được điêu khắc trên mộ mang đậm kiến trúc văn hóa công giáo.

Dưới đây là các mẫu mộ công giáo đá dành cho quý khách tham khảo.

Mẫu mộ đá công giáo đơn giản

Giá lăng mộ đá có cao không?

Có lẽ đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang thắc mắc và cần lời giải đáp. Trên thị trường hiện nay giá mộ đá giao động từ 10 triệu đến 50 triệu, tùy vào mẫu mã và kích thước chất liệu đá. Có hai yếu tố chính phụ thuộc vào giá lăng mộ đá đó là

Chất liệu đá làm lăng mộ: có nhiều loại đá được làm lăng mộ như là đá xanh, đá vàng, đá trắng và đá granite. Chỉ có làm mộ bằng đá granite có chút chênh lệch về giá còn với ba chất liệu đá kia thì giá thành cũng ngang nhau. Nhưng loại đá tốt nhất để làm lăng mộ đó chính là đá xanh, bởi nó có màu sắc đep, độ cứng cao, có thể điêu khắc nhiều hoa văn tĩnh xảo và đặc biệt rất vền theo thời gian không lo xuồng cấp. Vì vậy tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều làm bằng đá xanh chứ rất ít khi làm bằng các chất liệu khác bởi vì lăng mộ đá xanh rất bền đẹp.

Mẫu mã và kích thước của mộ đá: Với những ngôi mộ có mẫu mã cầu kỳ, kích thước lớn thì giá của ngôi mộ sẽ cao hơn rất nhiều so với những ngôi mộ đơn giản tam sơn. Và những ngôi mộ đá khối, được làm bằng đá liền khối, không gắn gép thì giá sẽ cao hơn rất nhiều bở nó sẽ tốt một lượng đá cực kỳ lớn và thời gian để người thợ làm ra sản phẩm thì cực kỳ lâu.

Mộ đá đôi mẫu 08

Đến với Mộ Đá Phong Thủy thì quý khách sẽ không phải lo lắng về giá thành sản phẩm và chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi làm theo cái “Tâm” là chính. Chúng tôi không đề cao về lợi nhuận mà chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Muốn mang những giá trị tốt nhất để phục vụ khách hàng, muốn những sản phẩm đẹp và tồn tại mãi mã với thời gian. Và đặc biệt chúng tôi muốn khách hàng của mình có sự hài lòng nhất về sản phẩm, muốn những lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý khách và rất mong được tư vấn và thiết kế cho quý khách những khu lăng mộ đá xanh đẹp, có độ bền cao và hợp phong thủy.

One thought on “Tổng Quan Về Lăng Mộ Đá

  1. Phạm Văn Hùng says:

    Cần tư vấn xây dựng khu lăng mộ đá tại Chí Linh – Hải Dương điện tích 80 mét vuông. Chiều dài 10 mét và chiều rộng 8 mét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *